Nhận làm Khuôn Bế Hộp Báo Giá Gia Công Khuôn Bế Hộp Giấy Uy Tín Chất Lượng Cao. Cơ Sở Chuyên Nhận làm khuôn bế Tùng Phát là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khuôn bế. Được hàng trăm khách hàng tin tưởng giao làm khuôn. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần làm khuôn bế hộp giấy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902 313 677 để được hỗ trợ tốt nhất.

Làm khuôn bế hộp giấy có thật sự cần thiết hay không?

Nếu nói việc làm khuôn bế hộp giấy không cần thiết đây là những đánh giá sai lầm nhất. Đối với những người không trong ngành khuôn thì coi đây là việc làm vô bổ. Không nhất thiết phải làm, vì họ đâu bao giờ biết việc làm khuôn là việc làm thiết thực nhất.

khuôn bế hộp
khuôn bế hộp
Thử hỏi với một sản phẩm từ đơn giản đến cao cấp, nếu không được nằm trong những cái hộp giấy tốt, mẫu mã đẹp thì giá trị khó có giá thành cao được. Một điều đặc ra nữa là những cái hộp giấy này được làm từ đâu? Vì sao nó có đường lối dễ dàng gấp lại?.
Xin thưa với Quý Khách để làm được những cái hộp giấy như vậy do sự góp công không nhỏ trong việc làm khuôn bế hộp. Thông qua việc làm khuôn hộp sẽ tạo ra được những mẫu khuôn giúp cho máy dập tạo ra những sản phẩm hộp đẹp mắt. Vì vậy vai trò của việc làm khuôn vô cùng cần thiết cho ngành làm hộp giấy.

Một số ví dụ cụ thể việc làm khuôn bế hộp trong thực tế

Cơ sở làm khuôn bế hộp Tùng Phát xin đưa ra những ví dụ cụ thể. Nhằm giúp khách hàng nhận được được việc làm khuôn bế là rất cần thiết. Đây cũng là những sản phẩm khuôn bế mà chúng tôi đã từng làm cho khách hàng.
Ví dụ làm khuôn bế hộp thuốc tây:
Khuôn bế hộp thuốc tây:  dùng để cắt và tạo nếp gấp trên các loại giấy Duplex, CosC,…
Ví dụ làm khuôn hộp thuốc tây, khuôn hộp thuốc lá, khuôn hộp mỹ phẩm
Những loại khuôn bế hộp này được cấu thành bởi những đường dao cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp.  Vì vậy tùy theo độ dày của giấy, sử dụng dao (độ cao x độ dày) và sử dụng độ dày ván cho phù hợp theo từng loại khuôn
Ví dụ: khuôn carton giấy sóng 5 lớp sóng B
Khuôn carton có độ dày 6mm thì sử dụng dao cắt cao 23.8mm dày 0.71mm hoặc 1.05mm (tùy thuộc vào độ cứng của giấy). Còn dao cấn cao 22.3mm hoặc là 22mm dày 0.71mm hoặc 1.05mm (tùy thuộc vào độ gấp của giấy) và ván dày 18mm, 16mm hoặc 14mm.
Đây là những ví dụ cụ thể, cũng như những sản phẩm chúng tôi đã nhận làm khuôn. Việc làm khuôn bế được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn sản phẩm, trong ngành làm bao bì sản phẩm. Những đối tác lớn của chúng tôi như: bao bì yến phát, bao bì nhựa sài gòn, bao bì Khởi Phát,…..

Liên hệ với cơ sản gia công khuôn bế Tùng Phát

Quý khách hàng thân mến! Nếu Quý khách có nhu cầu làm khuôn bế hộp. Hãy liên hệ với cơ sở gia công khuôn bế Tùng Phát theo số hotline 0981410865 hoặc gửi file thiết kế khuôn về cho chúng tôi tại địa chỉ email: khuonbetungphat@gmail.com để được hỗ trợ. Ngoài khuôn bế hộp chúng tôi còn nhận gia công các loại khuôn khác như: khuôn dập da, khuôn bế tem nhãn, khuôn bế ráp hình thú,…
Cơ sở chúng tôi chuyên nhận làm khuôn bế hộp tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh như: Làm khuôn bế hộp Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè,… Các tỉnh thành lân cận: Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Long An, Vũng Tàu, Bình Dương,…
Đối với những khách hàng ở xa, sau khi hoàn thành sản phẩm khuôn bế chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến đúng địa chỉ. Hỗ trợ cước phí vận chuyển đối với những khách hàng thân thiết, làm khuôn lâu năm.
Cơ sở gia công khuôn bế Tùng Phát Chúng tôi cam kết sản phẩm khuôn bế hộp giấy đạt chất lượng tốt nhất. Hoàn tiền lại nếu khuôn không đáp ứng kỹ thuật, kém chất lượng!