Khuôn bế tem nhãn là khuôn chuyên bế các loại tem decal, tem nhãn, mác,… Cơ sở nhận gia công khuôn bế Tùng Phát chuyên nhận gia công khuôn bế uy tín, chất lượng cao. Đặc biệt giá làm khuôn bế cả phải chăng. Nếu khách hàng cần tư vấn báo giá làm khuôn bế tem nhãn chuyên dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Khuôn bế tem nhãn
Khuôn bế tem nhãn

Khuôn bế tem nhãn dùng làm những gì?

  • Khuôn bế tem nhãn dùng tạo ra nhiều nhãn mác cho các sản phẩm. Những chất liệu phổ thông như decal giấy và decal nhựa, decal xi,…
  • Sau khi thiết kế các loại tem, nhãn, sẽ được dập trực tiếp trên những mẫu khuôn này. Bạn có thể thấy những tem dán trên bút viết và sách, tem bảo hành sản phẩm
  • Hai loại khuôn bế khác đó là: Khuôn bế decal và demi được thiết kế cắt lớp trên giấy hoặc decal.
  • Vì vậy việc làm khuôn bế tem nhãn đòi hỏi phải thẩm mỹ cao
  • Những loại khuôn chuyên dụng này đáp ứng in số lượng bản in lớn hình thù phức tạp

Nhược điểm của khuôn bế decal/demi thường gặp

  • Thường vết cắt đứt không đều
  • Đặc biệt không đứt tại điểm nối dao
  • Bế đứt lẹm màu
  • Với những hình tròn hoặc eclip không đều

Vì vậy việc làm khuôn bế tem nhãn, đối với khuôn bế decal/demi đòi hỏi độ chính xác cao, do đó thường các cơ sở gia công làm khuôn tay không đáp ứng được.Vì vậy để đảm bảo độ chính xác, Cơ sở nhận làm khuôn bế tem nhãn Tùng Phát không ngừng đầu tư trang thiết bị. Đội ngũ nhân viên được đào tạo với tay nghề cao. Mục đích mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi người. Vì vậy chúng tôi cam kết mang lại chất lượng khuôn bế tốt nhất.

Làm khuôn bế tem nhãn
Làm khuôn bế tem nhãn

Tìm hiểu Quy trình sản xuất khuôn bế tem nhãn của Chúng tôi

Để hoàn thành một sản phẩm khuôn bế tem nhãn chúng tôi thường trải qua 6 quy trình làm khuôn cụ thể. Trình quy trình làm khuôn sẽ được kiểm tra kỹ. Hạn chế sai sót thấp nhất. Có như vậy sản phẩm khuôn bế Tùng Phát luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Hãy tìm hiểu quy trình làm khuôn cụ thể như sau:
1./Tiếp nhận thông tin làm khuôn bế tem nhãn
Tiếp nhận thông tin làm khuôn bế từ hotline 0981410865 hoặc nhận qua email: khuonbetungphat@gmail.com, phân tích ý tưởng, xem file thiết kế từ khách hàng(Nếu có)
2./ Ý tưởng thiết kế bản vẽ
Nhân viên chuyên thiết kế Corel sẽ lên ý tưởng thiết kế khuôn phù hợp. Đúng kích thước, tiêu chuẩn của Khách Hàng đưa ra. Xuất file thiết kế và tiến hành in ấn trên giấy A4, hoặc xuất lên file nạp dữ liệu cho máy bắn laser
3./ Sử dụng máy bắn laser hoặc máy cắt chuyên dụng
Sau khi mẫu đã được thiết kế xong, mẫu sẽ được chuyển qua máy bắn laser để cắt. Đối với những sản phẩm phức tạp. Còn đối với những sản phẩm đơn giản, nhân viên chúng tôi sẽ sử dụng những máy cắt chuyên dụng. Để hoàn thành sản phẩm nhanh nhất.
4./ Quá trình Uốn dao
Đồng thời với việc cắt khuôn bằng laser, mẫu thiết kế cũng được chuyển qua máy uốn dao để uốn dao cho khuôn. Hai quy trình làm khuôn bế hoạt động cùng một lúc
5./ Tra dao vào khuôn
Sau khi ván đã được cắt hoàn thành và dao được uốn bằng máy, chuyên viên kỹ thuật sẽ tra dao sẽ chỉnh sửa một ít nếu cần và đóng dao vào khuôn.
6./ Kiểm tra thành phẩm
Sau khi khuôn bế tem nhãn đã hoàn tất, nhân viên KCS kiểm tra lại sản phẩm, sửa lỗi nếu chưa hoàn thành tốt
7./ Giao sản phẩm
Sản phẩm khuôn bế đã hoàn thành, nhân viên giao nhận sẽ tiến hành bàn giao cho Quý Khách. Sản phẩm hoàn thiện cam kết đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian theo quy định
Đây là 7 quy trình làm khuôn bế tem nhãn được cơ sở khuôn bế Tùng Phát thường xuyên áp dụng. Việc làm này sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Nếu vẫn bị lỗi chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại hoặc sửa lại khuôn cho phù hợp nhất.

Liên hệ cơ sở làm khuôn bế tem nhãn uy tín giá rẻ tại Tp HCM

Quý khách hàng thân mến! Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khuôn bế tem nhãn. Phục vụ hàng trăm khách hàng tại Tp HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã hiểu được phần nào về yêu cầu khắc khe từ khách hàng.
Vì vậy cơ sở gia công khuôn bế chúng tôi khẳng định rằng: sẽ đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng đưa ra, sản phẩm khuôn bế sẽ được bàn giao theo đúng thời gian quy định. Nếu không hoàn thành theo thời gian, không đáp ứng kỹ thuật chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.