Khuôn bế – Tùng Phát chuyên nhận gia công các loại khuôn như: khuôn bế hộp, da, nhựa, decal, mút, hoặc khách hàng tham khảo thêm bài giới thiệu cơ sở gia công khuôn bế Tùng Phát . Khách hàng có nhu cầu làm khuôn cho công ty hay doanh nghiệp mình liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

khuôn bế
khuôn bế

Khuôn bế là gì? Vì sao lại phải cần làm khuôn bế

Khuôn bế là gì? Để giải đáp cho vấn định nghĩa này cơ sở làm chuyên nhận làm khuôn Tùng Phát xin nói ngắn gọn cho khách hàng dễ hiểu hơn.

khuôn bế ô vuông
khuôn bế ô vuông

Vậy việc làm khuôn có thể hiểu như sau: để làm ra một hợp giấy đơn giản dùng để đựng sản phẩm hàng ngày ví dụ như: hộp giấy đựng giày dép, hộp giấy đựng kem, phấn, hộp giấy đựng các thiết bị điện như: đựng bóng đèn, công tắc…

Để làm ra những chiếc hộp như vậy với số lượng hàng nghìn cái thì người sản xuất ra hộp giấy không thể nào làm bằng thủ công được, mà họ cần phải sử dụng đến các thiết bị máy móc để dập ra. Thế nhưng nếu sử dụng máy móc không có khuôn bế để cho máy làm việc nhanh hơn thì cũng là một thất bị trong ngành làm hộp giấy.

khuôn bế hộp giấy
khuôn bế hộp giấy

Vì vậy cơ sở gia công Tùng Phát là nơi chuyên sản xuất ra các loại khuôn chuyên dụng với đủ loại và kích thước khác nhau.

Thế mạnh của cơ sở sản xuất khuôn bế Tùng Phát

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm khuôn hộp giấy, da, nhựa, cơ sở chúng tôi đã có hơn 100 khách hàng thân thiết, chuyên sử dụng sản phẩm của cơ sở chúng tôi.

Việc đầu tư từ con người đến thiết bị máy móc hiện đại như: máy cắt, máy uốn, máy cắt tự động sử dụng phần mềm Autocad,… do đó các loại khuôn bế của chúng tôi làm ra đều đạt độ chính xác cao nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy cơ sở làm khuôn Tùng Phát chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và bình chọn là cơ sở làm khuôn hàng đầu tai Việt Nam.

Khuôn bế Tùng Phát luôn luôn thấu hiểu và lắng nghe

Để không phụ lòng khách hàng tin tưởng và sử dụng các loại khuôn tại cở sở chúng tôi: chúng tôi luôn luôn xem trọng những đóng góp và ý kiến của khách hàng, xem đây là những đóng góp quí giá nhất giúp cho cơ sở chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Ngoài ra chúng tôi luôn tìm mọi cách đào tạo con người, đầu tư nhiều thiết bị máy móc hiện đại hơn nữa, giúp cho công việc làm khuôn của khách hàng ngày càng đạt chuẩn cao, giao hàng cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất, tạo sự tin cậy cao nhất cho khách hàng.

=> Phương chăm hoạt động của cơ sở Tùng Phát ” Phục vụ lâu dài, phát triển bền vững, tạo niền tin cậy cao cho khách hàng “. Liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi để được tư vấn, báo giá làm khuôn cho khách hàng.