banner khuôn bế tùng phát

Một số kỹ thuật làm khuôn bế thủ công đơn giản

10:05 01/04/2019 - Thể loại: Blog Khuôn Bế

Khuôn bế là gì? Kỹ thuật làm khuôn bế thủ công như thế nào? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tìm hiểu một số kỹ thuật làm khuôn bế thủ công đơn giản qua bài viết sau đây!

Thế nào là khuôn bế?

Khuôn bế chính là một trong số những dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, đa phần các dòng sản phẩm hiện nay đều được bao bọc, bảo vệ cũng như được quảng cáo, tiếp thị gián tiếp thông qua những chiếc bao bì giấy, bao bì trang trí để nâng cao cho chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm dịch vụ tiếp cận được đến đông đảo người tiêu dùng. Vì thế khuôn bế là vô cùng quan trọng, để tạo ra được một sản phẩm khuôn bế hoàn chỉnh và bảo đảm yếu tố chất lượng thì kỹ thuật là phần quan trọng nhất.

mot-so-ky-thuat-lam-khuon-be-thu-cong

Một số kỹ thuật làm khuôn bế thủ công đơn giản

Ưu điểm của khuôn bế thủ công

Việc sử dụng khuôn bế thủ công chính là một hình thức cơ giới hóa, nó có tác dụng giúp giải phóng một phần nào cho sức lao động của con người. Bên cạnh đó, có một số các điểm khác biệt ở việc sử dụng khuôn bế thủ công là trong sản xuất vẫn có một số các khâu cần phải tiến hành bằng tay ở một số các thao tác chứ không sử dụng toàn bộ bằng hệ thống máy in, máy tự động hiện đại tự thao tác.

Quy trình sản xuất cơ bản khuôn bế thủ công

– Việc đầu tiên của quy trình sản xuất khuôn bế thủ công đó chính là tiến hành thiết kế mẫu trên AutoCAD dựa trên mẫu có sẵn.

– Sau đó xuất phim đường outline lên giấy hoặc phim nhựa chuyên dụng,

– Dán phim đã xuất lên ván 12, 15, 18 hoặc 20mm tùy thuộc vào độ dày của sản phẩm và sử dụng máy cưa lộng cưa theo đường outline của phim,

– Do dao và uốn dao bằng thiết bị uốn dao bằng tay (máy tạo đường cong bằng tay) ứng với đường outline

– Cuối cùng là công đoạn đóng dao vào rãnh đã cưa.

Lưu ý một điều quan trọng nhất trong quá trình chế tạo khuôn bế đó chính là công đoạn uốn dao và đóng dao, chính vì thế mà việc chế tác thủ công và bán tự động cũng cần đòi hỏi những người thợ thực hiện công việc này cần phải có kinh nghiệm khá, giỏi và có đầy đủ kiến thức chuyên môn về khuôn bế rộng. Phải là những người có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện thành thạo những công việc này thì mới cho ra được những sản phẩm khuôn bế hoàn chỉnh, chính xác đến từng chi tiết, đạt yêu cầu.

chon-khuon-be-phu-hop-voi-nganh-nghe

Vì sao khuôn bế thủ công lại được nhiều người lựa chọn

Ưu điểm của khuôn bế thủ công đó chính là có chi phí đầu tư ban đầu rất thấp, mức giá thành làm khuôn thấp, có thể sử dụng loại ván giá thấp như MDF. Ngoài các ưu điểm kể trên thì khuôn bế thủ công cũng còn có khuyết điểm đó chính là thời gian thực hiện, bởi vì thời gian làm khuôn bế chậm do thời gian cưa khuôn chậm, độ chuẩn xác thấp, độ lớn khuôn có giới hạn, tốn công sức của con người khi tham gia trực tiếp vào quá trình chế tạo khuôn bế thủ công.

Trên đây là một số kỹ thuật làm khuôn bế thủ công đơn giản mà Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi đã chia sẻ, bạn có thể tham khảo để thực hiện nếu có nhu cầu. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi để được sử dụng khuôn bế đạt chuẩn theo yêu cầu.

Rate this post

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Kỹ thuật bế là gì? Những đặc tính và ưu điểm của bế khuôn

Kỹ thuật bế là gì? Những đặc tính và ưu điểm của bế khuôn như thế nào? Hãy cùng Khuôn…

Tìm hiểu quy trình sản xuất bao bì chất lượng tại Tùng Phát

Quy trình sản xuất bao bì chất lượng tại Tùng Phát như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu…

Khi mua sản phẩm máy bế hộp làm khuôn bế cần chú ý những gì?

Khi mua sản phẩm máy bế hộp làm khuôn bế cần chú ý những gì để có thể mua được…

Quy trình làm khuôn bế thủ công và một số kỹ thuật cần lưu ý

Các bước chế tạo khuôn bế thủ công là gì? Quy trình làm khuôn bế thủ công và một số…

Khuôn bế dập da là gì? Sử dụng khuôn bế dập da có ưu điểm gì?

Khuôn bế dập da là gì? Sử dụng khuôn bế dập da có những ưu điểm gì? Hãy cùng Khuôn…

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế và gia công khuôn mẫu chính xác

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế và gia công khuôn mẫu chính xác là gì? Hãy cùng Khuôn Bế…

  • DMCA.com Protection Status © Copyright 2019 - khuonbe-tungphat.com