Nhận làm khuôn bế bao bì giấy giá tốt giao hàng tận nơi. Bao bì giấy quá đỗi gần gũi với đời sống hằng ngày của chúng ta, trong sản xuất hàng hóa nó đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để có được những bao bì giấy ấy thì cả là quá trình từ khâu thiết kế.
Để sản xuất được những loại hộp giấy, thùng carton… với số lượng lớn thì việc áp dụng các khuôn bế bao bì giấy là điều cần thiết. Khuôn bế sẽ được tạo thành bởi những vết cắt bên ngoài và đường dao cấn tạo nếp gấp.

công ty gia công khuôn bao bì giấy
công ty gia công khuôn bao bì giấy

Khuôn bế bao bì giấy là gì ?

Thực tế, những sản phẩm từ đơn giản tới cao cấp nếu không được nằm trong hộp giấy tốt, mẫu mã đẹp thì khó có được giá trị, sức hút so với những đối thủ. Một điều nữa là những cái hộp này không phải đơn giản làm bằng tay mà cần có sự can thiệp của các khuôn bế bao bì giấy.
Thông qua những khuôn bế bao bì giấy, sẽ tạo ra được những mẫu khuôn giúp cho máy dập tạo ra những sản phẩm hộp đẹp mắt. Vì vậy vai trò của việc làm khuôn vô cùng cần thiết cho ngành làm bao bì giấy.

Ưu điểm khi sử dụng khuôn bế bao bì giấy

  • Giúp quá trình sản xuất bao bì giấy nhanh chóng, chính xác, đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng hóa.
  • Đối với doanh nghiệp lớn, việc sử dụng khuôn bế bao bì giấy sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất nâng cao sản xuất so với những dập khuôn truyền thống.
  • Khả năng sản xuất hàng hóa với số lượng lớn trong thời gian ngắn mà không cần nhiều nhân công.
  • Từ đó góp phần hạ giá thành sản phẩm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường

Địa chỉ làm khuôn bế uy tín chuyên nghiệp giá tốt

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khuôn bế bao bì giấy, hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị công ty cung cấp dịch vụ in ấn khuôn bế theo yêu cầu. Mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng và mong muốn đem tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.
Công ty Tùng Phát là một trong những xưởng gia công được đánh giá tốt về chất lượng từ khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng tới sản phẩm. Quý khách có thể hiểu rõ hơn về công ty qua internet, hoặc đến trực tiếp địa chỉ để thấy được máy móc thiết bị hiện đại, các loại khuôn mẫu đa dạng như thế nào.

khuôn bế bao bì giấy
khuôn bế bao bì giấy

Quy trình thực hiện khuôn bế bao bì giấy

Thực tế khi làm khuôn bế bao bì giấy bằng máy móc hiện đại sẽ cần máy cắt tia laze , một máy uốn dao tự động (lập trình) máy scan bộ máy vi tính nhưng cũng cần có dụng cụ thủ công kèm theo khi cần thiết và còn vô số dụng cụ lặt vặc khác. Để hiểu rõ hơn, bạn đọc có thể tham khảo:
Thiết kế file
Xác định mẫu thiết kế của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu sau đó lấy thông số kích thước, đường đứt, đường cấn.. để thiết kế file bằng các phần mềm thiết kế. Tiếp đến nhân viên có thể lấy file đó đi in bằng hình thức xuất video hoặc trên giấy để kiểm tra đối chiếu xem chính xác hay chưa. Cuối cùng, khi mọi thứ chuẩn sác có thể xuất file chạy trên máy cắt laser khuôn bế.
Cắt laser khuôn bế
Thông thường dao bế hộp khoảng 23,8mm, dao cấn đường gân có chiều cao 23,5mm nên có thể dùng gỗ có chiều dày 20mm để dùng cho máy cắt laser khuôn bế. Sau khi đặt tấm gỗ trên máu thì điều chỉnh góc tọa độ của máy và tiêu cự của tia laser.
Uốn dao khuôn bế
Tương tự như trên, nhân viên thiết kế cũng phải chạy file đã thiết kế để máy đọc và uốn dao như yêu cầu. Để hoàn thành toàn bộ công đoạn uốn dao thì cần có sự hỗ trợ uốn khuôn bế thủ công để hoàn thiện, sau khi phần dao uốn đã hoàn thiện công nhân có thể đóng dao bế lên tấm gỗ đã cắt laser để cho ra bộ khuôn bế hoàn chỉnh.
Kiểm tra khuôn bế đã hoàn thiện
Sau khi quá trình khuôn bế bao bì giấy hoàn tất, nhân viên sẽ kiểm tra khuôn so với yêu cầu của khách hàng ban đầu. Khuôn chưa đạt yêu cầu sẽ được sửa lại. Sau khi đã qua công đoạn kiểm tra công nhân sẽ tiến hành lắp khuôn bế trên máy bế hộp.

nhận báo giá làm khuôn bao bì giấy
nhận báo giá làm khuôn bao bì giấy
Giới thiệu những sản phẩm khuôn bế bao bì giấy đã từng làm   
Với nhiều năm hoạt động, Tùng Phát đã sản xuất rât nhiều khuôn bế bao bì giấy cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước… Làm việc dựa trên tiêu chí “Chất lượng, thời gian giao hàng Đúng Yêu Cầu, Tiết Kiệm chi phí tối đa.” Tùng Phát đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm như:

  • Khuôn bế hộp bánh trung thu
  • Khuôn bế thiệp (thiệp chúc mừng năm mới, thiệp cưới..)
  • Khuôn bế thẻ treo.
  • Khuôn dập giấy nhám…

Và rất nhiều các dòng sản phẩm khác, để tham khảo thêm quý khách có thể truy cập vào địa chỉ website https://khuonbe-tungphat.com/. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sản phẩm khuôn bế mới nhất, cũng như các tin tức liên quan. Đặc biệt ngoài khuôn bế bao bì giấy chúng tôi còn gia công khuôn bế bao bì nhựa, khuôn bế dập da….  nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.
Hy vọng với những chia sẻ chi tiết về quy trình thực hiện khuôn bế bao bì giấy chất lượng cũng như cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng ở trên sẽ giúp quý khách đưa ra quyết định chính xác. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ  để được trao đổi trực tiếp. Chúc quý khách nhiều sức khỏe!