Khuôn bế dập da là gì? Sử dụng khuôn bế dập da có ưu điểm gì?

Khuôn bế dập da là gì? Sử dụng khuôn bế dập da có những ưu điểm gì? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm khuôn bế dập da.

Khuôn bế dập da là gì?
Khuôn bế dập da là khuôn bế các loại da hoặc vải. Một số các loại khuôn da có thể kể đến bao gồm có khuôn mica, khuôn gỗ,….

Khuôn bế da sử dụng loại dao cắt viền theo từng sản phẩm được chia thành nhiều các chủng loại khác nhau bao gồm:

– Loại sử dụng đế ván: Loại này không yêu cầu thấy sản phẩm bế.

– Loại sử dụng đế mica: Loại này yêu cầu nhìn thấy sản phẩm bế.

– Loại sử dụng đế sắt: Cắt được nhiều lớp 1 lần bế và loại có kích thước lớn thường được sử dụng để làm thân túi xác hoặc được sử dụng để làm thân giày.

Có thể thấy rằng sản phẩm khuôn bế dập da ngày nay được sử dụng rộng rãi trong ngành giày da, may mặc và túi xách,…

Sử dụng khuôn bế dập da có uu điểm gì?
Các sản phẩm khuôn bế dập da với các cách làm thủ công sẽ giúp tiết kiệm được chi phí chi trả ban đầu nhưng phải mất nhiều thời gian ảnh hưởng tới tốc độ sản xuất ra sản phẩm. Mà trong khi đó việc sử dụng khuôn bế dập da theo công nghệ hiện đại nó sẽ giúp cho bạn có thể nhận được nhiều các ưu điểm, lợi ích hơn. Cụ thể từng loại khuôn dập da hiện có trên thị trường như sau:

Khuôn bế dập da có đế gỗ hoặc đế mica
Một số các ưu điểm của khuôn dập da đế gỗ hoặc đế mica đó chính là có thể tạo ra được những loại sản phẩm có độ chính xác cao hoặc là những chi tiết mà người dùng có thể nhìn trực tiếp đường cắt của dao, ví dụ như là: các loại dây nịt, ví da, bao da điện thoại di động, logo, túi xách, …. Đặc biệt, các sản phẩm khuôn bế dập da có đế mica dùng để dập những sản phẩm cần nhìn thấy sản phẩm khi dập.

Với những ưu điểm mà khuôn bế dập da này mang lại thì so với các loại khuôn bế dập da khác thì sẽ có mức giá thành chênh lệch hơn một chút. Dù vậy nếu như xét về độ chính xác, chất lượng, độ tinh xảo.. mà nó mang lại thì hoàn toàn phù hợp và không đắt chút nào.

Khuôn dập da bằng sắt
Khuôn bế dập da bằng sắt trên thị trường hiện nay có mức giá thành rẻ, vì thế khuôn bế dập da bằng sắt đặc biệt phù hợp với những người làm ăn nhỏ lẻ. Ưu điểm dập được nhiều lớp da cùng một lúc với tốc độ dập da rất nhanh. Nhưng nếu như xét về độ bền thì khuôn bế dập da bằng sắt không cao vì dễ bị gỉ sét nếu bạn bảo quản không tốt. Ngoài ra, khuôn bế dập da bằng sắt sẽ phù hợp với những sản phẩm có chi tiết bình thường, không quá phức tạp.

Nên mua khuôn bế dập da chất lượng, chính hãng ở đâu?
Nếu công ty của bạn không có khuôn bế dập da, và bạn đang có nhu cầu mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty mình thì hãy liên hệ trực tiếp đến Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi.

Khuôn Bế Tùng Phát chuyên nhận làm khuôn bế, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của tất cả quý khách hàng. Tùng Phát chúng tôi vừa cải tiến quy trình sản xuất và cải tiến công nghệ nên có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất với số lượng và giá thành hợp lý.

Đặc biệt với nhiều năm hoạt động, có kinh nghiệm trong lĩnh vực, Khuôn Bế Tùng Phát đã và đang hợp tác với nhiều các công ty lớn, làm ăn lâu dài. Với phương châm hàng đầu của Tùng Phát chúng tôi đó là “Phục vụ lâu dài, phát triển bền vững, tạo niền tin cậy cao cho khách hàng”, đôi bên cùng có lợi, chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển mạnh trong kinh doanh. Vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *