Khuôn bế túi giấy là gì? Lợi ích và quy trình sản xuất

mẫu khuôn bế túi giấy

Hiện nay, túi giấy là sản phẩm không thể thiếu trong ngành đóng gói sản phẩm. Để tạo ra được một chiếc túi giấy chất lượng thì việc sử dụng khuôn bế là điều vô cùng quan trọng. Vậy khuôn bế túi giấy là gì? Tại sao phải sử dụng khuôn bế trong khi làm túi giấy? Quy trình sản xuất khuôn diễn ra như thế nào? Thông qua bài biết sau đây, Khuôn bế Tùng Phát sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về loại khuôn này. 

Khuôn túi giấy là gì?

Khuôn bế túi giấy là loại khuôn được sử dụng để sản xuất các loại túi giấy trong ngành bao bì. Khuôn thường được làm từ những tấm gỗ ván ép lớn. Hai mặt của tấm gỗ là các lưỡi dao được cố định bằng những loại vam chuyên dụng. Các lưỡi dao này có chức năng tạo các đường nếp gấp, đường cắt khi sản xuất túi giấy. Khuôn được chia thành nhiều loại khác nhau dựa theo chức năng và sản phẩm đựng trong túi giấy. 

Khuôn túi giấy được dùng để tạo các đường nếp gấp của túi giấy
Khuôn túi giấy được dùng để tạo các đường nếp gấp của túi giấy

Lợi ích khi sử dụng khuôn bế túi giấy

Sử dụng khuôn bế sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Mỗi doanh nghiệp có thể sáng tạo mẫu túi theo cách riêng của mình thông qua khuôn bế. Qua đó, túi giấy sẽ là một công cụ tiếp thị tuyệt vời cho đơn vị của bạn nhờ khả năng nhận diện thương hiệu cao. Bên cạnh đó, nhờ có khuôn bế túi giấy, các loại túi giấy được sản xuất ra sẽ có mẫu mã đẹp hơn, giúp sản phẩm của doanh nghiệp sẽ gây được thiện cảm hơn. 

Ngoài ra, khi sử dụng khuôn bế túi giấy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoảng chi phí lớn. Trên thị trường hiện nay không thiếu các loại túi giấy được làm sẵn với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Tuy nhiên, chúng thường có giá thành khá cao. Do đó, các doanh nghiệp có thể chủ động trong việc sản xuất túi giấy bằng cách sử dụng khuôn bế được làm sẵn hoặc nhờ đơn vị gia công lên ý tưởng làm khuôn bế túi giấy theo yêu cầu riêng. 

Về phía người tiêu dùng, việc sử dụng các loại túi giấy có khuôn bế sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Các sản phẩm như vậy sẽ có độ chắc chắn trong từng nếp gấp, không bị tình trạng hở, nứt đường cấn. Nhờ đó, khả năng đựng và vận chuyển đồ đạc của túi giấy sẽ được đảm bảo hơn. 

Sử dụng khuôn túi giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng
Sử dụng khuôn túi giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Tham khảo các mẫu sản phẩm khuôn bế túi giấy

mẫu khuôn bế túi giấy
mẫu khuôn bế túi giấy
khuôn bế túi giấy
khuôn bế túi giấy
mẫu khuôn bế túi giấy
mẫu khuôn bế túi giấy
giá khuôn bế túi giấy
giá khuôn bế túi giấy

Video Review sản phẩm khuôn bế túi giấy mới nhất

Xem Khuôn Tại Kênh Youtube: Khuôn Bế Tùng Phát !

Ứng dụng của khuôn túi giấy

Hiện nay, việc sử dụng túi giấy trong đời sống ngày càng được mở rộng. Lý do là bởi việc sử dụng túi giấy sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời chất liệu giấy rất dễ để in ấn các hình ảnh, chữ viết mang dấu ấn riêng của từng cá nhân và tổ chức. Do đó mà việc sản xuất khuôn túi giấy cũng phát triển theo. Khuôn được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau từ thời trang, y tế, kinh doanh,… với các sản phẩm như:

  • Khuôn bế túi đựng giày
  • Khuôn bế túi đựng bánh
  • Khuôn bế túi đựng quần áo
  • Khuôn bế túi đựng thuốc

Ngoài ra, loại khuôn này cũng được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng để sản xuất ra túi đựng quà lưu niệm của họ trong những sự kiện đặc biệt. 

Quy trình sản xuất khuôn túi giấy

Để sản xuất khuôn túi giấy thì có 2 phương pháp đó là làm thủ công và làm bằng công nghệ ứng dụng máy móc hiện đại. Hiện nay, cách làm khuôn bế có sự hỗ trợ của các thiết bị được áp dụng nhiều hơn cả vì có thời gian sản xuất nhanh chóng, độ chính xác và hiệu suất cao. Dưới đây là quy trình sản xuất khuôn bế theo phương pháp hiện đại:

Bước 1: Thiết kế 

Chuyên viên sẽ tiến hành thiết kế mẫu khuôn bế sao cho phù hợp với loại giấy in và sản phẩm. Nếu làm theo yêu cầu riêng, đơn vị sản xuất cần tiếp nhận thông tin của khách hàng và lên ý tưởng. Bước này sẽ được thực hiện bằng các phần mềm thiết kế chuyên dụng. 

Bản vẽ thiết kế khuôn túi giấy 
Bản vẽ thiết kế khuôn túi giấy

Bước 2: Cắt laser

Kỹ thuật viên đặt file thiết kế vào máy cắt laser để máy thu thập dữ liệu. Bên cạnh đó, công nhân cần đặt tấm gỗ vào đúng vị trí đã quy định trong máy, đồng thời điều chỉnh cự ly của tia laser sao cho phù hợp. Sau đó, máy sẽ tiến hành cắt khuôn theo bản vẽ.

Bước 3: Uốn dao

Công nhân tiếp tục cho file đã thiết kế vào máy uốn dao bế. Lúc này, máy sẽ tiếp nhận thông tin và uốn các lưỡi dao theo bản vẽ. Trước đó, công nhân nên lựa chọn những lưỡi dao có kích thước phù hợp với khuôn. 

Bước 4: Cố định dao vào khuôn

Công nhân tiến hành cố định dao vào tấm gỗ bằng vam chuyên dụng. Bước này cần được thực hiện bởi người có kinh nghiệm để tránh tình trạng hở, lệch và nứt đường cấn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Kiểm tra 

Công nhân tiến hành kiểm tra khuôn với bản gốc. Nếu có sự sai sót thì nhanh chóng khắc phục và xử lý. Sau đó, đơn vị sản xuất đóng gói, gửi khuôn túi giấy cho khách hàng. 

Tùng Phát chuyên sản xuất khuôn túi giấy 
Tùng Phát chuyên sản xuất khuôn túi giấy

Đơn vị nào sản xuất khuôn túi giấy chất lượng? 

Nếu bạn đang tìm đơn vị sản xuất khuôn túi bế giấy uy tín thì hãy đến ngay Khuôn bế Tùng Phát. Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công khuôn bế túi giấy, khuôn bế hộp giấy chất lượng với giá thành phải chăng tại thành phố HCM. Khuôn bế Tùng Phát nhận sản xuất đa dạng các loại khuôn bế từ túi giấy, hộp giấy, mica,…

Trong đó, khuôn bế túi giấy của chúng tôi được làm từ những vật liệu tốt đảm bảo độ bền và khả năng chứa, vận chuyển sản phẩm. Khi sử dụng khuôn của Tùng Phát, các mẫu túi giấy được sản xuất ra sẽ có mẫu mã đẹp mắt, kích thước đồng đều, các đường gấp vuông vắn không bị tình trạng hở đường cấn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất khuôn theo yêu cầu riêng của khách hàng. Chính bởi vậy, dù bạn đang có nhu cầu sử dụng loại khuôn như thế nào thì chúng tôi luôn đáp ứng được. Đội ngũ chuyên viên của Tùng Phát sẽ luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của bạn.

xưởng khuôn bế Tùng Phát
xưởng khuôn bế Tùng Phát
tư vấn làm khuôn
tư vấn làm khuôn

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về khuôn bế túi giấy. Việc sử dụng khuôn bế để sản xuất túi giấy là vô cùng quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn muốn sản phẩm của mình được khách hàng đánh giá cao hơn. Bởi vậy, hãy liên hệ ngay với xưởng gia công Khuôn bế Tùng Phát để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *