Khuôn Bế Tùng Phát – Cơ sở nhận làm khuôn bế giấy bao thư uy tín hiện nay

Nhận làm khuôn bế bao thư giấy uy tín giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh ?  Bao thư ngoài gửi đi thông tin thì vai trò của nó ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu. Phong bì (bao thư) không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.
Và tưởng chừng như đơn giản để cho ra một sản phẩm bao thư, nhưng muốn nó được thiết kế đẹp mắt, theo đúng chuẩn kích thước, mục đích sử dụng thì cần hỗ trợ của khuôn bế. Hiện nay rất nhiều cơ sở nhận làm khuôn bế giấy khuôn bế bao thư, tuy nhiên để có được sản phẩm ưng ý thì không phải ở đâu cũng làm được.

nhận làm khuôn bế bao thư giấy
nhận làm khuôn bế bao thư giấy

Ưu điểm khi sử dụng khuôn bế bao thư giấy

Bao thư chính là một dạng thiết kế bế rời với những loại phổ biến như nắp ngang, nắp tam giác, yếm ngang, yếm tam giác….  Hiện nay có nhiều loại phòng bì với kích thước và kiểu dáng khác nhau nhưng chủ yếu tập trung vào 2 loại chính. Tùy theo kích thước vật dụng chứa trong đó để quý khách hàng lựa chọn khuôn bế sao cho phù hợp.
Sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao không làm bao thư thủ công mà cần tới khuôn bế. Bạn thử tưởng tượng, khi công ty doanh nghiệp cần sản xuất hàng trăm nghìn bao thư thì việc áp dụng máy móc hiện đại là điều thực sự cần thiết. Nó vừa tiết kiệm nhân lực, lại đảm bảo sản phẩm theo đúng chuẩn mẫu thiết kế đã đề ra. Và phương pháp hữu hiệu nhất chính là tìm công ty khuôn bế giấy khuôn bế bao thư.
Khuôn bế sẽ đáp ứng rất tốt về mẫu mã thay vì sản xuất mẫu đại trà chúng ta có thể lựa chọn khuôn bế dập nổi hoặc chìm để tạo hoa văn, ép kim loại sang trong theo như yêu cầu riêng. Có thể nói, trong ngành in, khuôn bế đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt với doanh nghiệp đồi hỏi sự hoàn hảo cho các sản phẩm của mình như bao thư, hay các loại khác như in thiệp cưới…

file thiết kế khuôn bế bao thư giấy
file thiết kế khuôn bế bao thư giấy
làm khuôn bế bao thư
làm khuôn bế bao thư

Những lưu ý khi tìm địa chỉ nhận làm khuôn bế giấy bao thư

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khuôn bế bao bì thư ngày càng tăng trên thị trường, hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở khuôn bế giấy khuôn bế bao thư theo yêu cầu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng chính vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ khi muốn hợp tác.
Hiểu được vấn đề đó, Tùng Phát một trong những đơn vị được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, tại đây quý khách có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất từ máy móc thiết bị, các loại khuôn mẫu.
Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu, thiết kế bao thư để quảng bá doanh nghiệp, xây dựng dấu ấn riêng. Thì Tùng Phát sẽ giúp bạn làm được điều đó qua những chiếc bao thư, chắc chắn sẽ thúc đẩy chiến lược marketing cho doanh nghiệp bạn.
Ngoài ra bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi khi khuôn bế khuôn bế bao thư giấy, Khuôn Bế Tùng Phát cam kết: “Công tâm – Chuyên nghiệp – Chuẩn mực”, sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi sử dụng khuôn bế bao bì thư tại Tùng Phát

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm khuôn bế, làm khuôn bế dập da, khuôn bế bao bì giấy , khuôn bế hộp, chính vì vậy sẽ giải quyết mọi vấn đề từ khâu tư vấn tới khi cho ra sản phẩm chính thức đáp ứng tốt nhu cầu đã đưa ra.
 • Máy móc thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ nhà thiết kế có được kiểu dáng sản phẩm chuyên nghiệp. Với các phần mềm hiện đại thì các nhà thiết kế không cần phải lo ngại về việc xây dựng kiểu dáng không đạt yêu cầu.
 • Sau khi sản phẩm hoàn thành xong, nhân viên giao nhận sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách. Sản phẩm cam kết đảm bảo đúng tiến độ cũng như yếu tố chất lượng.
 • Chi phí rõ ràng, minh bạch tương ứng với sản phẩm.
 • Giao hàng toàn quốc, tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Phương châm hành động:

 • Tuân thủ đúng pháp luật.
 • Đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.
 • Công bằng và trung thực.
 • Hợp tác và tinh thần đồng đội.
 • Phát triển không ngừng để tiến tới sự hoàn thiện.
 • Lịch sự và khiêm tốn.
 • Linh hoạt trong sản xuất kinh doanh.
 • Biết bày tỏ lòng biết ơn chân thành.
Liên hệ làm khuôn bế
Liên hệ làm khuôn bế
Với những ưu điểm nổi bật trên, Tùng Phát nhận làm khuôn bế bao thư giấy sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu, hay mất một khoản phí quá lớn. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm, mọi thứ sẽ được giải quyết chuyên nghiệp, đem lại cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.
Mọi thông tin liên hệ làm khuôn bế qua hotline/ Zalo 0981410865 hoặc mail khuonbetungphat@gmail.com. Quý khách vui lòng gửi trước file thiết kế qua mail, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn báo giá khác hàng nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *