Quy trình sản xuất khuôn bế chất lượng tại Tùng Phát

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhắc tới khuôn bế? Nhưng hoàn toàn không hiểu rõ về khuôn bế là gì? Nó được làm ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất khuôn bế chất lượng tại Tùng Phát qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu khái niệm khuôn bế

Khuôn bế chính là một trong những công cụ giúp cho các sản phẩm có được những đường gấp nếp sống động nhất theo đúng với ý muốn của đông đảo quý khách hàng. Có thể nói rằng trong ngành in ấn, thì khuôn bế đóng một vai trò khá là quan trọng đặc biệt là đối với các cá nhân, doanh nghiệp mà đòi hỏi sự hoàn hảo bậc nhất, đòi hỏi phải có sự chỉnh chu nhất cho các sản phẩm của mình như: tem nhãn decan, name card, túi giấy, in thiệp cưới,…

Thông thường, hiện nay một set khuôn bế nổi sẽ bao gồm có ván dày, lưỡi dao ấn và lưỡi dao cắt để tạo nên được những đường gấp nếp sống động, độc đáo nhất phục vụ yêu cầu của quý khách hàng.

gia-cong-khuon-be-noi

Quy trình sản xuất khuôn bế như thế nào?

Tại Tùng Phát chúng tôi, mọi thứ đều được diễn ra theo một quy trình chặt chẽ khi sản xuất khuôn bế với mục đích hàng đầu đó chính là nhằm đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm mà Tùng Phát chúng tôi mang lại cho đông đảo quý khách hàng có nhu cầu.

Nhận yêu cầu của khách hàng

Nhận yêu cầu từ phía khách hàng là bước đầu tiên nhưng lại vô cùng quan trọng. Bởi vì sản xuất khuôn bế nổi chính là một quy trình phức tạp, nó đòi hỏi cần phải có độ chính xác cao. Chính vì thế mà khi nhận yêu cầu của đông đảo quý khách hàng, nhân viên tại Tùng Phát chúng tôi sẽ sẽ xem xét, tư vấn thật kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất cho sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu.

Giai đoạn thiết kế

Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của Tùng Phát sẽ thiết kế khuôn phù hợp với loại giấy và bài in của khách hàng. Để nhằm mục đích tránh các rủi ro / sai sót, chuyên viên kỹ thuật tại Tùng Phát sẽ đưa quý khách hàng xem lại file thiết kế và xác nhận thêm một lần nữa.

Thực hiện cắt khuôn bằng máy lazer

Thực hiện việc cắt khuôn bằng máy lazer là khâu mà bộ phận lazer phải chọn ván, pvc,…để cắt khuôn dựa trên file thiết kế.

Bước uốn dao

Bước uốn dao cũng là công việc chọn lựa, ở bước này bộ phận uốn dao sẽ lựa chọn các loại chất liệu dao để nhằm đáp ứng được những yêu cầu mà file thiết kế đề ra.

Thực hiện đóng dao

Bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc, những ngóc ngách quá nhỏ thì sẽ cần phải có được sự cạn thiệp của bàn tay con người như thực hiện công đoạn đóng dao.

Bước kiểm tra thành phẩm

Sau khi đã hoàn thành xong các bước. Đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng kiểm tra. Nếu khách hàng chưa vừa ý sẽ khắc phụ nhanh chóng.

gia-cong-khuon-be-noi

Tại sao lại chọn Tùng Phát để gia công khuôn bế nổi?

– Ưu điểm nổi bật nhất của khuôn bế đó chính là hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề mực in bi phai mờ theo thời gian và những sản phẩm có sự hỗ trợ của khuôn bế thì sẽ mang một màu sắc riêng, sang trọng và ấn tượng hơn hẳn.

– Khi ứng với mỗi sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau, thì Tùng Phát sẽ chiều lòng và tư vấn cho khách hàng đến khi ưng ý và sở hữu cho mình chiếc khuôn bế nổi có một không hai.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, lâu năm kinh nghiệm của Tùng Phát sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng tuyệt đối dù là những chi tiết nhỏ nhất.

– Dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn.

NHẬN LÀM KHUÔN BẾ DẬP GIẤY DA NHỰA
VPĐD: 11 Đặng Thế Phong, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Phone: 0981 410 865
Zalo: 0981 410 865
khuonbe-tungphat.com
khuonbetungphat@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *