Sử dụng phần mềm Artioscad làm khuôn bế trong ngành bao bì giấy

Sử dụng phần mềm Artioscad làm khuôn bế trong ngành bao bì giấy có dễ không? Thực hiện như thế nào? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Khi mà trong thời đại công nghệ hóa, đa phần tất cả các hoạt động sản xuất của con người đều có sự tham gia, hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, mà đặc biệt là những phần mềm được viết ra nhằm mục đích hỗ trợ tối ưu nhất, thay thế dần cho trí óc của con người.

Artioscad là gì?

Với ngành thiết kế bao bì đặc biệt là trong làm khuôn bế bao bì thì phần mềm ArtiosCAD lại là một người bạn không thể thiếu. Nói không quá, thì đây là một phần mềm được nhiều những người thợ có tay nghề sử dụng như là một công cụ hỗ trợ trong quá trình thiết kế, lên ý tưởng, để tính toán các góc, các đường viền bên trong quá trình chế tạo khuôn bế bao bì giấy.

phan-mem-artioscad-lam-khuon-be-trong-nganh-bao-bi-giay1.jpg

ArtiosCAD là một trong những phần mềm đình đám đến từ thương hiệu Esko-Graphics, theo như các số liệu thống kê thì khảo sát tình hình sử dụng phần mềm hỗ trợ trong ngành thiết kế thì đây là phần mềm được sử dụng đến 67% thị phần.

Ưu điểm của phần mềm ArtiosCAD

Vì sao ArtiosCAD lại được sử dụng phổ biến trong tạo khuôn bế bao bì giấy?

Với những công năng mà chúng tôi phải đề cập đến sau đây của phần mềm ArtiosCAD thì các bạn đọc hoàn toàn có thể thấy rõ được vì sao đây lại là một phần mềm chiếm lĩnh thị trường đến như vậy, lại được nhiều người sử dụng đến vậy? Cụ thể, với những tính năng được tích hợp sẵn bao gồm có như là: công cụ để thiết kế, phát triển sản phẩm, và công cụ cho việc thiết kế ra những nguyên mẫu đầu tiên một cách nhanh chóng.

ArtiosCAD có ưu điểm gì?

Việc sử dụng phần mềm ArtiosCAD trong chế tạo khuôn bế bao bì giấy giúp cho người sử dụng có thể truy cập nhanh chóng vào một thư viện có sẵn, mở rộng của phần mềm cung cấp, hoặc là người sử dụng có thể phác thảo ra những ý tưởng thiết kế của chính họ. Với tính năng là lưu đồ khép kín của Esko-Graphics, phần mềm ArtiosCAD được đánh giá là một trong những phần mềm có thể chế tạo ra được những khuôn bế hoàn chỉnh nhất từ các thông số đã tính toán ban đầu.

Bên cạnh đó, cùng với đó việc tích hợp 3D hoàn chỉnh cho phép thiết kế và trình bày nhanh, phần mềm ArtiosCAD sẽ giúp hạn chế được các lỗi và từ đó sẽ làm giảm được thời gian thiết kế khuôn bế bao bì giấy, đồng thời có thể hỗ trợ đồ họa cho cả 2 mặt, cả mặt trong lẫn mặt bên ngoài cho những loại bao bì giấy đòi hỏi phải in 2 mặt, đem đến những sự thuận tiện, nhanh chóng và tiện lợi hơn cho người thiết kế trong quá trình lên ý tưởng làm khuôn bế bao bì giấy.

Ngoài ra máy còn hỗ trợ các tính năng bao gồm như: Tiến hành thiết kế, hỗ trợ cấu trúc, giúp hỗ trợ sản xuất. Có thể thấy rằng với tất cả những tính năng kể trên thì hoàn toàn không khó để lý giải được nguyên nhân vì sao mà các nhà thiết kế khuôn bế bao bì giấy lại tin tưởng, lựa chọn phần mềm ArtiosCAD trong thiết kế khuôn bế bao bì giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *