Hiển thị 1–12 của 80 kết quả

Thùng carton, hộp carton đóng hàng giá rẻ tại TPHCM

Thùng carton có nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, nhiều kích thước, dễ dàng vận chuyển. Vậy có thể sử dụng hộp carton cho những mục đích nào? Mua hộp carton ở đâu để đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi bỏ túi thông tin ngay trong bài viết này.

Thùng carton là gì?

Thùng carton hay còn có tên gọi là hộp carton là loại sản phẩm được sản xuất từ sợi gỗ. Với tính chất sợi cùng không gian 3 chiều được liên kết nhờ lực hydro và không sử dụng chất kết dính. Đây là một loại thùng được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày cho nhiều mục đích khác nhau.

Thùng carton có thể sử dụng cho nhiều mục đích
Thùng carton có thể sử dụng cho nhiều mục đích

Công dụng của thùng carton

Đóng gói hàng hoá

Sử dụng loại thùng này để đóng gói hàng hóa là lựa chọn của rất nhiều đơn vị. Bởi giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển nên đây là lựa chọn tối ưu khi cần vận chuyển hàng hóa.

Không chỉ vậy sử dụng thùng carton sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với thùng xốp, nhựa,…

Đóng gói hàng cod online

Việc vận chuyển hàng hóa khi ship cod sao cho đảm bảo là vấn đề được nhiều người bán hàng Online quan tâm. Chính bởi vậy việc sử dụng thùng giấy carton không chỉ đảm bảo quá trình vận chuyển mà còn giúp người gửi có thể an tâm hơn khi cần mang hàng hóa đi xa.

Có thể sử dụng hộp carton cho nhiều loại hàng hoá khác nhau
Có thể sử dụng hộp carton cho nhiều loại hàng hoá khác nhau

Ứng dụng trong ngành hàng xuất khẩu

Đối với ngành hàng xuất nhập khẩu thì việc sử dụng thùng carton sẽ giúp giảm thiểu chi phí. Bên cạnh đó việc sử dụng hộp giấy carton còn góp phần ít gây nhiễm môi trường và có thể ứng dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau. Bạn có thể sử dụng thùng carton cho quần áo, hoa quả, trang thiết bị điện tử,…

Thùng giấy đựng trái cây, nông sản

Khi vận chuyển nông sản đi xa thì việc sử dụng hộp carton sẽ giúp người vận chuyển an tâm hơn. Không chỉ vậy việc sử dụng loại thùng này còn giúp tiết kiệm diện tích và có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn hơn.

Thùng carton vận chuyển nhà, chuyển văn phòng

Muốn giảm thiểu diện tích và tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng thùng giấy carton để đóng gói và vận chuyển trong quá trình chuyển nhà hay chuyển văn phòng và rất cần thiết. Bên cạnh đó thùng giấy loại này còn có thể tái sử dụng sau quá trình vận chuyển.

Sử dụng hộp carton đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà là rất cần thiết
Sử dụng hộp carton đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà là rất cần thiết

Ưu điểm của thùng Carton

Thùng carton có nhiều ưu điểm vượt trội chính vì vậy rất nhiều khách hàng lựa chọn loại thùng này thay vì loại thùng xốp hay có thùng có kích thước tương tự.

Ưu điểm có thể kể đến của loại thùng này đó là

 • Dễ dàng kiểm đếm và đóng gói hàng hóa xuống
 • Có thể tái sử dụng và không bị ô nhiễm môi trường
 • Có trọng lượng nhẹ, có độ bền cao, tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để mang đến độ cứng và chống thấm nước vào cho sản phẩm
 • Bề mặt bám dính có thể sử dụng để ghi thông tin doanh nghiệp sản phẩm

Các loại hộp carton đóng hàng chuyên dụng

Thùng Carton 2 lớp

Đây là loại thùng carton phổ biến nhất và được sử dụng khá nhiều trên thị trường. Không quá khó để bạn có thể tìm thấy loại thùng này. ƯU điểm của sản phẩm này là có độ mỏng vừa phải và có thể sử dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau

Thùng Carton 3 lớp

Thùng carton này được sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nhỏ gọn. Được cấu tạo bởi hai lớp thông thường giữa là một lớp sóng mang đến độ bền cao hơn so với thùng hai lớp. Chính bởi vậy đây là một loại thùng có khả năng chống nước được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường

Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng khá nhiều
Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng khá nhiều

Thùng Carton 5 lớp

Được đánh giá cao cả về cấu tạo và độ dày. Bạn có thể sử dụng loại thùng này cho nhiều mục đích. Với cấu tạo gồm 2 lớp ngài và 3 lớp trong, đây là loại thùng có độ chắc chắn cao.. Thông thường loại thùng này thường được sử dụng hàng hóa hoặc đồ nội thất, máy móc có trọng lượng lớn hoặc vật kích thước lớn.

Thùng Carton 7 lớp

Đây là loại thùng có bẩy lớp bao gồm của hai lớp ngoài và năm lớp xong. Thùng này thường được sử dụng cho các ngành hàng xuất khẩu có yêu cầu cao về chất lượng và đảm bảo cho sản phẩm. Chính bởi vậy khi sử dụng loại thùng này có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Thùng 5 lớp có độ chắc chắn cao
Thùng 5 lớp có độ chắc chắn cao

Hộp giấy carton có nắp

Hộp Carton có nắp là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn khi cần vận chuyển hàng hóa có kích thước nhỏ hoặc dễ rơi vỡ. Việc có nắp sẽ giúp đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Hộp đựng giày carton

Mang đến vẻ sang trọng và hiện đại hơn, thuận tiện hơn cho quá trình vận chuyển. Việc sử dụng hộp đựng giấy có nắp không chỉ giúp quá trình vận chuyển dễ dàng mà còn giúp đôi giày thêm phần sang trọng và ghi điểm với khách hàng.

Hộp carton nhỏ

Với những hàng hóa có kích thước nhỏ thì bạn có thể sử dụng loại thùng carton này.

Kích thước nhỏ sẽ thích hợp với việc đựng sách, đồ lưu niệm hoặc các đồ dùng văn phòng.

Hộp carton lớn

Nếu đi vận chuyển máy móc hoặc các đồ kích thước lớn thì bạn cần quan tâm đến loại hộp này. Với kích thước lớn hộp carton này có thể sử dụng cho hàng hóa khác nhau. Không chỉ vậy việc sử dụng thùng có kích thước lớn sẽ giúp quá trình vận chuyển nhanh gọn và dễ dàng hơn.

Quy trình sản xuất thùng carton đóng hàng

Quá trình sản xuất thùng bap gồm có sáu bước

 • Chọn nguyên vật liệu: đây là quá trình quan trọng để có thể sản xuất ra 1 Hộp Carton đảm bảo chất lượng. Với bước này bạn phải cần đảm bảo những tiêu chí sau: lựa chọn loại giấy có chất lượng tốt, kết hợp các loại giấy sao cho đảm bảo.Hãy lựa chọn lại giấy mặt ngoài có định lượng cao hơn để có thể đảm bảo độ bền của sản phẩm
 • Quy tắc của thùng carton:phụ thuộc vào mục đích mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể sử dụng loại thùng nhỏ hay thùng lớn tùy theo loại hàng hóa mà mình sử dụng để đóng thùng.
 • Cắt giấy: sau khi đã tìm được nguyên liệu phù hợp cùng thông số thùng hãy tiến hành sản xuất thùng theo yêu cầu của mình. Trong quá trình sản xuất cần nằm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật đều có thể có một sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • In ấn lên thùng: một số đơn vị sẽ cần phải đảm bảo tiêu chí nhãn hiệu trên thùng. Chính vì vậy bạn sẽ cần thiết kế và đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn.
 • Đóng gói và dán keo: đây là quá trình rất quan trọng để có thể đảm bảo độ vững chắc của thùng. Hãy lựa chọn những loại keo dán bảo chất lượng.
 • Kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường: việc kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường đảm bảo thùng sẽ sản xuất đúng yêu cầu kỹ thuật đồng thời giúp bạn có một sản phẩm chất lượng và an toàn hơn.
Quy trình sản xuất thùng carton bao gồm 6 bước
Quy trình sản xuất thùng carton bao gồm 6 bước

Xưởng sản xuất thùng carton đóng hàng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất thùng carton nhưng khuôn bế Tùng Phát luôn là một đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với sự kinh nghiệm, tận tâm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ứng ý và hài lòng nhất. Đến với Tùng Phát bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng, phù hợp với hàng hóa của mình. Bên cạnh đó nơi đây còn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

Bài viết đã chia sẻ thông tin chi tiết nhất về thùng carton. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bạn sẽ chọn được hộp carton đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần hỗ trợ liên hệ với Tùng Phát qua:

 • Văn phòng: 48/29 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM
 • Địa chỉ xưởng:Tổ 2 kp Bình Hoà 1, Tân Phước Khánh, Tx.Tân Uyên.T.Bình Dương
 • Điện thoại: 0981 410 865
 • Zalo: 0981 410 865

Email: khuonbetungphat@gmail.com

error: checked