Cách lựa chọn khuôn bế phù hợp với từng ngành nghề

chon-khuon-be-phu-hop-voi-nganh-nghe

Như thế nào là khuôn bế phù hợp với từng ngành nghề? Làm thế nào để lựa chọn khuôn bế phù hợp với từng ngành nghề? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn!

Tầm quan trọng của chất lượng bao bì

Nếu như bạn hiện đang là một nhà đầu tư, một chủ doanh nghiệp sản xuất thì chắc hẳn rằng khi đầu tư vào một loại hình sản phẩm nào đó thì nhân tố mà bạn cần phải quan tâm đến ngoài yêu tố chất lượng của sản phẩm thì vấn đề bao bì sản phẩm cũng phải là một nhân tố thứ yếu, nó quyết định tới sự thành công của sản phẩm của bạn hay không.

chon-khuon-be-phu-hop-voi-nganh-nghe

Vì thế khâu thiết kế bao bì cho sản phẩm là vô cùng quan trọng, sản phẩm dịch cụ của bạn có tiếp cận được với đông đảo quý khách hàng hay không một phần là do nó.

Cách lựa chọn khuôn bế phù hợp với từng loại ngành nghề

 Muốn có bao bì sản phẩm chất lượng thì khuôn bế là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là trong khâu chọn lựa loại khuôn bế phù hợp, hãy theo dõi bài viết này để có thể chọn lựa cho sản phẩm của mình một loại khuôn bế phù hợp với ngành nghề mà bạn đang hoạt động nhé.

Ngành sử dụng khuôn bế Carton truyền thống

Cụ thể nếu như bạn là một doanh nghiệp, một đơn vị sản xuất hàng hóa, hàng điện tử thông dụng, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng khuôn bế carton truyền thống, chính là những chiếc hộp vuông vắn có thể chứa đựng tốt hàng hoá của mình. Đa phần các dạng khuôn bế cổ điển này thường được sử dụng rộng rãi trong thị trường cầu sản phẩm.

Ngành sử dụng khuôn bế nắp liền

Ngoài ra một số các doanh nghiệp với các dòng sản phẩm dịch vụ khác thì lại sử dụng khuôn bế có phần nắp được thiết kế có thể cầm, xách, vô cùng tiện dụng cho quá trình di chuyển. Các đối tượng áp dụng loại khuôn nói trên đó chính là những mặt hàng có kích thước nhỏ gọn như là nồi cơm điện cá nhân, thực phẩm hay quà tặng, các loại sản phẩm đồ trang trí chẳng hạn.

chon-khuon-be-phu-hop-voi-nganh-nghe

Ngành sử dụng khuôn bế nắp rời

Một số các ngành nghề, sản phẩm khác thì lại sử dụng khuôn bế nắp rời như trong ngành công nghiệp chế tạo giấy chẳng hạn, những tập giấy in này sẽ được đóng gói trong những chiếc khuôn bế vô cùng tiện ích ấy.

Hay đa dạng hơn còn có thể kể đến đó là khuôn bế với thiết kế 5 mặt, có tay cầm ở hai bên, những loại khuôn bế này được sử dụng cho các loại mặt hàng khác như là hoa quả, có thể đựng các loại vật dụng khác nhau khi chuyển nhà.

Đối với ngành nông sản hay công nghiệp thực phẩm thì hoàn toàn có thể sử dụng các loại khuôn bế nhựa để nhằm tạo khuôn hình cho sản phẩm hay là giúp bảo quản thự phẩm đến tận tay của đông đảo những người tiêu dùng. Đây được xem là sản phẩm có công dụng nâng cao giá trị sản phẩm, đồng thời sẽ cho ra mắt những sản phẩm mang tính đặc trưng cho từng khu vực.

Trên đây là những chia sẻ của Khuôn Bế Tùng Phát của chúng tôi về tầm quan trọng của khuôn giấy bao bì, cũng như cách lựa chọn khuôn bế phù hợp cho từng loại ngành nghề, bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ của mình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *