Cách chế tạo khuôn bế quay dập nổi như thế nào?

Khuôn bế quay dập nổi là gì? Cách chế tạo khuôn bế quay dập nổi như thế nào? Có gì khác so với các loại khuôn bế khác? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm khuôn bế quay dập nổi qua bài viết sau đây!

Khái niệm về khuôn bế

Khuôn bế là gì?

Khuôn bế chính là một trong số những chi tiết quan trọng nhất trong chế tạo bao bì, tem, nhãn mác, … và đây cũng chính là một trong những ngành sản xuất mà được đánh giá là có tiềm năng trong thời điểm hiện tại do hầu hết tất cả các sản phẩm chỉ có thể hoàn thành khi có đầy đủ bao bì, đầy đủ thành phần nhãn mác và nhà sản xuất đang hướng đến việc marketing dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua bao bì như một trong những chiến lược kinh doanh đánh vào thị hiếu của đông đảo quý khách hàng.

tim-hieu-ve-khuon-be-quay-dap-noi

Với mỗi một thành phẩm khác nhau thì khuôn bế chế tạo lại khác nhau và dòng sản phẩm dập chữ cũng chính là một trong số những sản phẩm mà được đông đảo quý khách hàng lựa chọn, để tạo ra chúng thì yêu cầu người thợ phải sử dụng đến khuôn bế quay dập nổi, vậy thì khuôn bế quay dập nổi là gì? Cách chế tạo khuôn bế quay dập nổi như thế nào?

Khuôn bế quay dập nổi là gì?

Khuôn bế quay dập nổi hay còn được gọi với một cái tên khác đó là con lăn dập nổi, khuôn bế quay dập nổi vận hành theo nguyên lý cặp và lực nén ép từ con lăn trên và con lăn dưới để tạo nên được những đường nét hoa văn, ký tự, các họa tiết nổi – chìm ở trên bề mặt của bào bì, chúng thường được sử dụng trong các vật liệu foil đồng, màng dập nổi, giấy, … là tất cả những loại vật liệu dễ dàng thao tác được trong quá trình tạo khối.

Cách chế tạo khuôn bế quay dập nổi

So với các loại khuôn bế khác hiện có trên thị trường hiện nay thì cách chế tạo khuôn bế quay dập nổi khác hẳn so với chế tạo những khuôn bế khác.

tim-hieu-ve-khuon-be-quay-dap-noi

Ở đây, những người chế tạo khuôn bế quay dập nổi cần phải tính toán chính xác lực nén của con lăn trên và dưới để nhằm bảo đảm cho sản phẩm có hoạ tiết sắc nét, tồn tại lâu với thời gian, đồng thời cũng phải bảo đảm con lăn không là ảnh hưởng đến các loại vật liệu chính trong quá trình chế tạo khuôn bế quay dập nổi.

Các dòng sản phẩm thường hay sử dụng khuôn bế dập nổi trên thị trường hiện nay có thể kể đến như là: Bao bì thuốc lá, cốc giấy, túi đựng thuốc, … với đặc tính tuyệt vời hoàn toàn có thể tạo ra những ký tự dập chìm hay nổi, thuận tiện hơn cho người sử dụng trong trường hợp in chữ bị mờ theo thời gian.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi, hi vọng rằng quý khách đã hiểu về khuôn bế quay dập nổi là gì, cũng như cách chế tạo khuôn bế quay dập nổi như thế nào để áp dụng thực hiện. Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm khuôn bế quay dập nổi vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tùng Phát chúng tôi để được tư vấn tận tình, chi tiết và sử dụng sản phẩm chất lượng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *