Đặc điểm và thông số kỹ thuật của máy Lazer cắt khuôn bế

may-lazer-cat-khuon-be

Máy Lazer cắt khuôn bế là gì? Đặc điểm và thông số kỹ thuật của máy Lazer cắt khuôn bế như thế nào? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Khuôn bế là gì?

Khuôn bế chính là một loại khuôn được sử dụng để sản xuất ra các thành phầm cho ngành bao bì giấy bao gồm có tem nhãn decal, túi giấy, thiệp cưới và tất cả các loại bao bì giấy.

Khuôn bế được làm kết hợp cùng với một loại ván dày 18mm và lưỡi dao cắt + lưỡi dao cấn tạo ra những đường gấp nếp.

may-lazer-cat-khuon-be

Cách làm khuôn bế đơn giản

– Để làm được khuôn bế thì trước hết bạn cần phải tập cưa những đường thẳng, và tiếp tục sử dụng compac để vẽ những đường tròn dùng khoan tay khoan lỗ để lồng lưỡi cưa vào và cưa cho rất chuẩn.

– Sau đó tập uốn dao bế: Bạn hãy vẽ hình tròn và sử dụng máy uốn dao uốn theo hình tròn đó, hãy làm đi làm lại nhiều lần cho thật đều tay, sau khi đã thực hiện quen hình tròn thì tiếp tục đến các hình khó hơn như hình ovan hoặc là hình trái tim,…

– Tập vẽ: Lưu ý nếu như vẽ bằng tay thì bạn phải sử dụng compac để có thể tạo ra được một góc vuông tuyệt đối chính xác nên bạn hãy lấy một cái mẫu bao thơ kích thước 12 x 22 và làm theo nó, nếu như bạn có máy vi tính thì nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công đoạn này thường thì những phần mềm hỗ trợ công việc này, chúng ta hoàn toàn có thể dùng Autocad để vẽ, độ chính xác sẽ cao hơn.

Chi tiết kỹ thuật của máy Lazer cắt khuôn bế

Kỹ thuật cao

Đây được đánh giá là một trong số những dòng máy Laser đầu tiên sử dụng công nghệ Laser Co2 công suất lớn, cắt xuyên qua gỗ 20mm chỉ một lần cắt. Đường cắt không bị cháy đen, cũng không bị biến dạng, độ lớn nét cắt từ khoảng 0.35-0.75mm có thể điều chỉnh được.

Có độ chính xác cao

Dòng máy Laser công nghiệp với sai số lặp lại: 0.03mm. Cùng với một hệ thống ray nhập khẩu hoàn toàn cho phép vận hành êm và ít sai số. Đặc biệt phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ cực tốt cho việc cắt khuôn bế.

Bảo đảm độ ổn định cao

Máy PEC chính là một sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa hệ thống quang học và hệ thống bàn dịch chuyển X,Y. Vì thế có thể bảo đảm được độ chính và tính ổn định lâu dài, với các đường cắt đồng đều.

may-lazer-cat-khuon-be

Không phải tiêu tốn chi phí hay năng lượng khác

Máy Lazer cắt khuôn bế được sử dụng kết hợp cùng với máy nén khí, không cần phải sử dụng bất kỳ một nguồn năng lượng nào khác, vì thế nó sẽ giúp làm giảm thiểu được tối đa chi phí vận hành cho người sử dụng.

Dễ dàng trong việc bảo trì

Vì máy Lazer cắt khuôn bế được thiết kế theo từng modular, vì thế mà tất cả các tính năng đều được cụ thể hóa một cách đầy đủ nhất. Bộ linh kiện của máy Lazer cắt khuôn bế được thiết kế rất gọn gàng, vì vậy rất dễ dàng trong việc nhận dạng thiết bị lỗi và thuận tiện hơn trong quá trình bảo trì.

Áp dụng máy Lazer cắt khuôn bế

Máy Lazer cắt khuôn bế được sử dụng trong cắt định dạng, cắt khuôn bế, cắt vật liệu dày (Gỗ 20mm chỉ một lần cắt) …

Những đặc điểm và thông số kỹ thuật của máy Lazer cắt khuôn bế đã được Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên, hy vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về máy Lazer cắt khuôn bế.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *