Ưu điểm vượt trội của máy bế hộp thùng Carton

may-be-hop-thung-carton

Máy bế hộp thùng carton là gì? Những ưu điểm vượt trội của máy bế hộp thùng Carton như thế nào? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.

Máy bế hộp thùng Carton là gì?

Khái niệm máy bế hộp thùng Carton

Máy bế hộp thùng carton là gì là loại máy bế hộp thùng Carton có tác dụng trong việc gia công cắt tạo hình và cán lằn cho thùng Carton, với một dây chuyền sản xuất hiện đại phù hợp để sản xuất hàng cho những đơn hàng có quy mô lớn.

may-be-hop-thung-carton

Các loại máy bế hộp thùng Carton

Đây là một thiết bị định hình của thùng giấy hộp giấy, sử dụng kiểu trục bế ép và cán lằn, thực hiện xẻ rãnh, cán lằn, đục lỗ xỏ tay, hoàn thành các công đoạn gia công thùng giấy hộp giấy, bảo đảm sự thích ứng với các loại sóng carton và giấy tấm 3,5,7 lớp.

Trên thị trường hiện nay các loại máy bế hộp thùng Carton thường được sử dụng là các loại máy khuôn bế hộp có kích thước lớn từ mã máy ML-1100, máy bế thùng carton ML-1200, ML-1300, ML-1400, ML-1500, ML-1600, ML-1800, ML-2000,,,

Các điểm đặc biệt trong kết cấu của máy bế hộp, thùng carton

– Máy bế hộp có thiết kế khoa học & hợp lý, kết cấu gọn, lực ép lớn, độ chính xác cao, vận hành dễ dàng, hoạt động tin cậy, ổn định & không gây ồn.

– Bạc trượt làm bằng hợp kim đồng, nên ma sát ít, chống mài mòn và chống rung tốt.

– Thân máy bế hộp được đúc từ vật liệu cao cấp.

– Bánh đà với mô-men quay và lực ép lớn.

– Máy bế hộp thùng carton được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn, hoạt động rất đáng tin cậy.

– Máy bế hộp thùng carton đều được trang bị côn từ đĩa đơn rất nhạy và tin cậy.

– Máy bế hộp có hệ thống bôi trơn trung tâm..

may-be-hop-thung-carton

Ưu điểm vượt trội của máy bế hộp thùng carton là gì?

– Máy bế hộp thùng Carton sẽ cho năng suất cao hơn so với hệ thống dập khuôn vuông.

– Đặc biệt có khả năng gia công những thùng có biên dạng phức tạp.

– Ít gây tiếng ồn hơn so với các dòng máy khác.

– Phù hợp dạng sản suất hàng loạt lớn hoặc số lượng nhỏ.

Có thể thấy rằng tình hình kinh tế hàng hóa ở nước ta đang ngày càng phát triển, kèm theo đó là các ngành in ấn, ngành sản xuất bao bì đóng gói cũng phát triển nở rộ theo. Để nhằm bắt kịp được với xu hướng của thị trường, hiện nay các doanh nghiệp in ấn đã áp dụng những công nghệ tiên tiến và các loại máy bế hộp, thiết bị máy ngành in hiện đại nhất vào quy trình sản xuất của mình nhằm mục đích để có thể gia tăng năng lực cạnh tranh. Máy bế hộp thùng Carton chính là một loại máy hiện đại giúp cho các công ty ngành sản xuất thùng giấy Carton thực hiện chiến lược đó.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm từ máy bế hộp thùng Carton, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *