Hộp Carton bế lỗ là gì? Ưu điểm của hộp Carton bế lỗ

tim-hieu-ve-hop-carton-be-lo

Hộp Carton bế lỗ là gì? Ưu điểm của hộp Carton bế lỗ là gì trong gia công khuôn bế? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu về hộp Carton bế lỗ.

Hộp Carton bế lỗ là gì?

Các phương thức để chế tạo khuôn bế hiện đang được nhiều các đơn vị khinh doanh quan tâm và thị trường của những dòng sản phẩm này hiện nay khá là đa dạng, có rất nhiều quý khách hàng mong muốn có thể nâng cao được tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như những đặc tính tiện lợi khác cho quý khách hàng đồng thời thông qua những hộp bìa carton có thể quảng bá hình ảnh cho công ty mình.

tim-hieu-ve-hop-carton-be-lo

Hộp Carton bế lỗ chính là một trong số những loại sản phẩm được đông đảo quý khách hàng lựa chọn. Vậy thì vì sao hộp Carton bế lỗ lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như vậy. Nó xuất phát từ tất cả những tiện ích tuyệt vời mà hộp carton bế lỗ mang lại trong suốt quá trình sử dụng.

Ưu điểm của hộp Carton bế lỗ

Thuận tiện trong di chuyển

Hộp Carton bế lỗ có nhiều tiện ích tuyệt vời, đáp ứng cho nhu cầu của đông đảo quý khách hàng. Cụ thể có thể kể đến như là, với những chiếc hộp carton khuôn bế, thì quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, đặc biệt là đối với những loại hộp có kích thước lớn đồng thời việc phổ biến và sáng tạo hình ảnh, các dịch vụ của công ty đơn vị mình đến với đông đảo đối tượng sử dụng là khá cao so với những hộp carton truyền thống khác.

Sự đa dạng, phong phú về mẫu mã

Đi cùng với sự đa dạng về mẫu mã chính là nhiều những khuôn bế lỗ khác nhau để có thể tạo ra được những chiếc hộp hoàn hảo nhất đến tay của đông đảo những người tiêu dùng có nhu cầu. Các loại khuôn bế thông dụng trong hình thức chế tạo hộp carton này chính là các loại khuôn bế có hình dạng vuông và tròn cùng với những thiết kế chuyên dụng có thể tạo ra những đường cắt, những nép gấp mượt mà và bảo đảm được độ chính xác cao.

tim-hieu-ve-hop-carton-be-lo

Có khả năng chịu lực phân tán cao

Những loại giấy mà được lựa chọn sử dụng để nhằm chế tạo nên hộp carton bế lỗ có thể là loại giấy có độ cao sóng giấy đạt 4.7mm có tác dụng chịu lực phân tán cao, giấy đạt độ cao sóng giấy 2.5 mm có thể chịu lực xuyên thủng cao, sóng giấy 3.6 mm chính là một sự kết hợp hoàn hảo của cả hai loại sóng giấy trên và sóng giấy có độ cao 1.5mm, loại sóng giấy này thường được sử dụng cho thùng có lực tải nhỏ.

Thiết kế độc đáo, tiện dụng

Hộp Carton bế lỗ với kiểu dáng thiết kế hộp theo dạng không nắp, có tay lỗ tay cầm ở hai bên hay thiết kế gâp mở, tạo tay cầm vô cùng thông dụng trong những hoạt động thường nhật, chính vì thế mà đây được đánh giá là hai kiểu thiết kế phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được đông đảo quý khách hàng lựa chọn lựa cho sản phẩm của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về hộp Carton bế lỗ, những ưu điểm tuyệt vời của hộp Carton bế lỗ mà Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng có thể cung cấp thêm kiến thức cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu gia công khuôn bế, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tùng Phát chúng tôi để được tư vấn và sử dụng chính hãng với mức giá hợp lý nhất hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *