Khi làm khuôn bế cần phải chú ý những vấn đề gì?

logo khuôn bế Tùng Phát

Quy trình làm khuôn bế như thế nào? Khi làm khuôn bế cần phải chú ý những vấn đề gì? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau đây!

Khuôn bế là gì? Công dụng của nó

Khuôn bế chính là một trong những dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, vì hầu hết tất cả các sản phẩm hiện nay đều được bao bọc, được bảo vệ cũng như được tiếp thị quảng cảo đến với đông đảo những người tiêu dùng trên thị trường thông qua những chiếc bao bì như thế này.

Và để có một sản phẩm khuôn bế hoàn chỉnh, chính xác đến tận tay của người tiêu dùng thì trong quá trình chế tạo khuôn bế của mình người thợ chế tạo khuôn bế cần phải có đầy đủ kinh nghiệm, có sự hiểu biết nhất định về sản phẩm và đặc biệt là kỹ thuật để bảo đảm có thể sản xuất được một chiếc khuôn bế hoàn chỉnh, đúng theo yêu cầu chi tiết của khách hàng.

ky-thuat-can-chu-y-khi-lam-khuon-be

Khi làm khuôn bế cần phải chú ý những vấn đề gì?

Các kỹ thuật chế tạo khuôn bế

Những kỹ thuật trong việc chế tạo khuôn bế đó chính là hiện nay công ty của bạn hiện đang dáp dụng hình thức chế tạo khuôn bế như thế nào? Có thể sử dụng phương thức thủ công hay sản xuất khuôn bế với một quy mô lớn, có sự hỗ trợ đầy đủ của hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại có trên thị trường hiện nay.

Những lưu ý khi chế tạo khuôn bế

Có thể thấy rằng, đối với mỗi hình thức hỗ trợ sản xuất khác nhau, thì lại có những bước kỹ thuật cần phải chú ý là khác nhau, song chung quy nhất đó chính là người thợ cần phải làm sao để có thể tính toán được số liệu chính xác, tính toán được kích thước cũng góc bù của khuôn một cách chính xác nhất, bởi vì việc sản xuất khuôn bế là không có chuyện làm bản nháp vài lần mới cho ra lò một chiếc khuôn hoàn chỉnh.

Còn khi đi sâu vào cách thức để chế tạo khuôn bế thì ta có thể tìm hiểu đến quy trình kỹ thuật chế tạo khuôn bế thủ công, những người thợ trực tiếp chế tạo khuôn bế cần phải lưu ý đến những công cụ mà mình sử dụng trực tiếp cho hoạt động sản xuất khuôn bế, phải có đầy đụ công cụ thì mới có thể đáp ứng tốt được cho yêu cầu của công việc chế tạo khuôn bế thủ công. Sau đó là đến công đoạn tập cưa, tập vẽ, rồi tập uốn dao bế,… các công đoạn này cũng cần phải thật cẩn trọng, chi tiết thì mới tạo nên một sản phẩm khuôn bế hoàn chỉnh nhất đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng về khuôn bế.

tim-hieu-ky-thuat-lam-khuon-be

Nếu như quy trình sản xuất khuôn bế có máy móc thì khâu vẽ và lên hình sẽ được sự hỗ trợ của công cụ hiện đại, các công cụ đa chiều, nó giúp những người làm hoàn toàn có thể nhận định rõ được loại khuôn bế mà mình đang định chế tạo sản xuất nó như thế nào, nhưng với quy trình chế tạo khuôn bế bằng máy này thì khâu uốn dao vẫn được tiến hành bằng thủ công, nguyên nhân là do máy móc chưa có thể đảm nhiệm được công việc này.

Và trên hết, một điều vô cùng quan trọng khi chế tạo khuôn bế cần phải quan tâm đó chính là thái độ của người làm vì sản phẩm hoàn thành phụ thuộc phần lớn vào đọ yêu nghề của người thợ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng khuôn bế, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *