Những điều cần lưu ý khi mua các sản phẩm máy bế hộp cũ làm khuôn bế

mua-may-be-hop-cu

Những điều cần phải lưu ý khi mua các sản phẩm máy bế hộp cũ làm khuôn bế là gì? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Các loại máy bế hộp đang được sử dụng hiện nay

Thực trạng các sản phẩm máy bế hộp

Khi mua các sản phẩm máy bế hộp cũ về sử dụng để làm khuôn bế thì doanh nghiệp của bạn cần phải cân nhắc thật kỹ vì đối với các loại máy móc ngành in cũ, tỉ lệ rủi ro trong quá trình sử dụng là vô cùng lớn.

Trên thị trường hiện nay các loại máy bế hộp hiện đang được các doanh nghiệp sử dụng ở Việt Nam hầu hết được nhập khẩu từ Trung Quốc. Loại máy này nếu như nhập mới 100% thì thời hạn sử dụng tốt chỉ khoảng từ 5 – 7 năm. Sau thời gian này, máy thường rất hay bị hư hỏng hoặc là không còn an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

mua-may-be-hop-cu

Các sản phẩm máy bế hộp cũ

Có một thực tế cho thấy rằng các doanh nghiệp in ấn thường phải bỏ ra một số tiền khá là lớn để mua máy bế hộp, vì vậy nếu máy còn sử dụng tốt, chắc chắn không bao giờ họ thanh lý. Bởi thế, mà ở Việt Nam nếu muốn tìm mua loại máy bế hộp làm khuôn bế này với niên hạn khoảng 5 năm sử dụng cũng rất khó, bởi thị trường có rất ít, trừ trường hợp, công ty in phá sản thì mới đem máy ra bán.

Cận thẩn gặp rủi ro khi mua máy bế hộp cũ

Chính vì những lý do kể trên, nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy bế hộp cũ để làm khuôn bế mà chưa  kiểm tra được các vấn đề về chất lượng cũng như thời gian đã qua sử dụng của máy thì rất có thể sẽ gặp phải những rủi ro sau khi mua sản phẩm máy bế hộp cũ:

– Máy bế hộp cũ nếu như không kiểm tra được vấn đề về chất lượng sẽ hay bị hỏng, người dùng phải tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa. Có những trường hợp chi phí sửa chữa công với tiền mua máy bế hộp cũ còn lớn hơn số tiền phải bỏ ra để mua máy mới.

may-be-hop-thung-carton

– Có một số các trường hợp Công nhân bị tai nạn nghề nghiệp trong quá trình sử dụng máy: Tất cả những loại máy móc công nghiệp thì đều có thời gian bảo hành. Đây cũng chính là khoảng thời gian an toàn nhất để thi công và vận hành. Sau khi qua thời gian này thì các linh phụ kiện của máy sẽ không còn hoạt động tốt như trước được nữa, đặc biệt là đối với các loại máy móc của Trung Quốc nên việc gặp tai nạn lao động rất dễ xảy ra.

– Vi phạm Thông tư về nhập khẩu máy móc: Trong đó, thì các loại máy móc cũ phải đạt 80% còn lại so với ban đầu thì mới được nhập khẩu và vận hành. Nếu như chiếc máy bế hộp của doanh nghiệp bạn không đạt tiêu chuẩn này, thì sẽ có nguy cơ bị phạt là rất cao.

Trên đây chính là những điều cảnh báo về những rủi ro mà doanh nghiệp của bạn có thể gặp phải khi mua máy bế hộp cũ. Nếu có nhu cầu, hãy mua máy bế hộp mới để đảm bảo an toàn trong sử dụng và tránh được nhiều mối rủi ro khác. Nếu doanh nghiệp bạn muốn mua máy bế hộp mới, hãy liên hệ với Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *