Khuôn bế ngành in ấn bao bì có đặc điểm gì nổi bật?

khuon-be-nganh-in-an-bao-bi

Khuôn bế ngành in ấn bao bì có đặc điểm gì nổi bật? Khuôn bế bao bì được ứng dụng như thế nào trên thị trường hiện nay? Hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Sự phát triển của ngành công nghiệp in bao bì

Hiện nay trên thị trường, ngành công nghệp in bao bì của đất nước ta đang ngày càng phát triển vượt bậc và hiện đang dần cải thiện về kỹ thuật chế tác cũng như trang thiết bị để có thể phù hợp với nhu cầu của đông đảo quý khách hàng. Nhưng nỗ lực cùng với những cải tiến tiên tiến nhất cho đến nay vẫn chưa đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi do trình độ chuyên môn hóa chưa cao.

khuon-be-nganh-in-an-bao-bi

Khuôn bế ngành in ấn bao bì

Với hình thức truyền thống

Với hình thức truyền thống thì các thao tác chế tạo ra một khuôn bế hoàn chỉnh đều được tiến hành thủ công. Đặc biệt tất cả các công đoạn tính toán đều hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề cũng như phụ thuộc vào kinh nghiệm của người thợ làm khuôn bế.

Cũng vì phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của người thợ mà trong quá trình sản xuất, thì khuôn bế thường sẽ không có kết cấu chính xác, đặc biệt về hình thức cũng như mẫu mã bắt mắt.

Còn với hình thức bán tự động

Với hình thức bán tự động thì giờ đây một số các công đoạn như là tính toán lên hình khuôn có được sự hỗ trợ của một số các phần mềm đồ họa chuyên môn có thể kể đến như: Corel, Adobe Illustrator, Freehand…tuy nhiên đa phần tính chính xác của tỷ lệ các góc bo chưa cao.

Mặc dù hiệu suất sản xuất của hình thức này là cao hơn so với phương thức thủ công song nó vẫn hoàn toàn không thể cung cấp được đầy đủ lượng hàng cần thiết khi số lượng đơn đặt hàng lớn, thời gian cung cấp ngắn.

khuon-be-nganh-in-an-bao-bi

Hình thức sản xuất khuôn bế hiện đại

Hình thức cuối để sản xuất khuôn bế đó chính là hình thức sản xuất hiện đại, tân tiến bậc nhất đó chính là sử dụng máy móc hóa toàn bộ quá trình sản xuất. Thông qua những máy móc hiện đại nhà sản xuất sẽ thiết kế ra được những mẫu mã khuôn bế với kiểu dáng hiện đại, có tính phức tạp cao với phần mềm ArtiosCad và hệ thống thư viện hộp chuẩn.

Đồng thời cùng với việc sản xuất khuôn bế bao bì nháp trở nên vô cùng đơn giản, vì thế mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem trước được định dạng của khuôn bế ở trên không gian 3D đồng thời bản mẫu.

Và từ đó cũng đơn giản hơn rất nhiều trong việc thuyết phục đông đảo quý khách hàng đến với đơn vị, doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, độ chính xác của những thiết kế này là cao, có tính toán bù trừ, cùng với tốc độ sản xuất cao do vậy mà hoàn toàn có thể đáp ứng được những đơn hàng có khối lượng lớn.

Có thể thấy rằng những đặc điểm nổi bật của ngành khuôn bế in ấn bao bì mà Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi chia sẻ trên, nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng sản phẩm khuôn bế chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *