Máy bế hộp là gì? Các bước thành phẩm trên máy bế hộp

may-be-hop

Máy bế hộp là gì? Các bước thành phẩm trên máy bế hộp như thế nào? Khuôn Bế Tùng Phát là một đơn vị cung cấp chế tạo sản xuất khuôn bế, các loại máy bế hộp uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay, qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn những kiến thức, thông tin về dòng máy bế hộp. 

Máy bế hộp là gì?

Khái niệm về máy bế hộp

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản thì bế chính là thao tác dập các hình thù nổi trên các loại chất liệu sẵn có theo đúng yêu cầu và những mong muốn của quý khách hàng. Trước đây, các loại bao bì sản phẩm hoặc các loại sản phẩm nhựa thường chỉ được in màu lên trên với những hình dáng vô cùng đơn giản. Nhưng hiện nay, thì để tạo sự đặc biệt và tăng tính thẩm mĩ cho bao bì, đồ nhựa, mà người ta đã sử dụng đến sản phẩm máy bế hộp và kỹ thuật bế hộp tiên tiến hiện đại cho ra những bao bì độc đáo, đẹp mắt, góp phần PR cho thương hiệu, sản phẩm tiếp cận được với đông đảo quý khách hàng.

may-be-hop

Các loại máy bế hộp hiện có

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy bế hộp đó là  máy bế hộp tự động và máy bế hộp bán tự động. Loại máy bế hộp tự động thường được sử dụng trong các xí nghiệp in lớn (có thể tham khảo tại các nhà xuất bản). Còn loại máy bế hộp bán tự động thường được sử dụng tại các xưởng in nhỏ với số lượng đơn hàng không quá lớn.

Các bước thành phẩm trên máy bế hộp

Bước làm khuôn

Khuôn chính là một tổ hợp của các lưỡi dao được uốn liên kết lại với nhau và được gắn trên đế gỗ hay kim loại. Trong tổ hợp các lưỡi dao được gắn trên đế, thì nhiệm vụ của mỗi lưỡi dao là khác nhau. Có loại dao cắt tạo hình, có loại dao chỉ dập để lấy đường gấp, còn có những loại dao lại tạo nên các đường răng cưa để xé. Đặc biệt các lưỡi dao được người thợ làm khuôn uốn theo hình thù của sản phẩm mà chúng ta muốn dập. Nếu như cần những chi tiết nhỏ, tinh tế thì hoàn toàn có thể dùng các loại máy uốn dao tự động đã được lập trình cho những sản phẩm chi tiết và nhanh chóng nhất.

may-be-hop

Giai đoạn bế (dập)

Khi dập tạo hình sản phẩm, thì lúc này những người thợ sẽ lắp khuôn lên máy dập và cho giấy vào mâm máy. Khi dập vào bàn, họ sẽ lấy tờ giấy ra để loại bỏ các phần giấy dư thừa, ta sẽ thấy các sản phẩm được định hình đúng theo yêu cầu thiết kế.

Bế trong in ấn có vai trò gì?

Bế giúp tạo hình sản phẩm và làm nên sự khác biệt trong các sản phẩm in ấn. Khi tạo một giai đoạn bế cần đến khuôn được thiết kế sẵn trên máy và người dùng, thợ in ấn chỉ cần điều chỉnh và sử dụng dao đúng với kích thước của hình ảnh cần dập và nếu có gặp phải những chi tiết quá rườm rà thì cũng có thể sử dụng các loại dao kết hợp.

Nếu như quý khách hàng hiện đang có nhu cầu mua máy bế hộp để tự mình sản xuất các loại bao bì cho các loại sản phẩm như hộp thuốc tây, bánh kẹo và các sản phẩm khác vui lòng liên hệ với Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể, sử dụng các sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *