Một số các loại bao bì giấy phổ biến trên thị trường hiện nay

nhung-loai-bao-bi-giay-pho-bien-hien-nay

Bao bì giấy là gì? Một số các loại bao bì giấy phổ biến trên thị trường hiện nay gồm có những loại nào? Vì sao chúng được ưa chuộng hãy cùng Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Chức năng của bao bì giấy là gì?

Chức năng cơ bản nhất của hầu hết tất cả các bao bì giấy đó chính là bảo vệ sản phẩm và giúp quảng cáo cho các thương hiệu của nhà sản xuất. Việc xác định được cấu trúc hộp ngay từ đầu cũng sẽ giúp tiết kiệm được các vấn đề về tiền bạc và thời gian. Về cơ bản thì các thiết kế bao bì giấy dạng hộp có ba loại phổ biến, tất cả được làm từ bột giấy và có độ dày khác nhau.

Các loại bao bì giấy phổ biến trên thị trường

Bao bì giấy hộp bế gấp

nhung-loai-bao-bi-giay-pho-bien-hien-nay

Một trong số những dạng thiết kế bao bì phổ biến nhất thường thấy ở các cửa hàng bán lẻ, được sử dụng để làm bao bì cho những loại sản phẩm về thực phẩm, ngũ cốc,… đó chính là bao bì giấy hộp bế gấp. Ưu điểm của bao bì giấy hộp bế gấp này đó là dễ sản xuất lại có mức giá thành rẻ….

Bao bì giấy hộp bìa cứng

Không được phổ biến như dạng hộp bế gấp, mà thường được nhìn nhận giống như là một dạng bao bì cho các loại sản phẩm cao cấp, sang trọng và cần phải đưa ra được giá trị nhận thức quan trọng cho nguời tiêu dùng ví dụ cho dạng bao bì giấy hộp bìa cứng này đó chính là các loại sản phẩm sang trọng có thể kể đến như: Hộp sô cô la cao cấp hay Iphone, Ipad.

nhung-loai-bao-bi-giay-pho-bien-hien-nay

Cấu trúc cơ bản của bao bì giấy hộp bìa cứng đuợc tạo từ các tấm Carton gấp và đuợc bao phủ bởi nhiều các loại chất liệu mỏng hơn như giấy hoặc vải. Ưu điểm của loại này đó là sang trọng, chắc khỏe, giúp bảo vệ cho sản phẩm bên trong được an toàn khi vận chuyển. Tuy nhiên nhược điểm của loại bao bì giấy hộp bìa cứng này đó là quá trình vận chuyển cồng kềnh cùng với mức chi phí đắt đỏ.

Hộp Carton sóng

Hộp Carton sóng chính là một lớp giấy dạng sóng ở giữa và chúng đuợc lót bằng một lớp giấy phẳng ở trên và duới, dạng hộp đuợc sử dụng phổ biến để nhằm mục đích đóng gói hàng hóa bán lẻ và vận chuyển đi xa, hầu như chúng hoàn toàn không đuợc xem là chất liệu sang trọng và cao cấp.

nhung-loai-bao-bi-giay-pho-bien-hien-nay

Có thể thấy rằng cả 3 loại hộp kể trên đều đỏi hỏi các trang thiết bị khác nhau để gia công sản xuất, nhưng mặc dù vậy thì không phải tất cả các nhà cung cấp đều có khả năng trong việc sản xuất và cung cấp cả ba loại hộp kể trên, mà điều quan trọng đó là các nhà cung cấp, các nhà sản xuất có thể cung cấp những loại nào thậm chí có những công đoạn hoặc chất liệu họ phải thuê một một nơi khác cung cấp và sản xuất.

Khuôn Bế Tùng Phát chúng tôi luôn đồng hành cùng quý công ty, đơn vị, doanh nghiệp của bạn trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Đặc biệt, sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

Nếu có nhu cầu về các loại khuôn bế bao bì giấy, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tùng Phát chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng, bảo đảm nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *