Những ưu điểm nổi bật của khuôn bế âm dương làm bằng Kẽm

Khuôn Bế âm dương làm bằng kẽm là gì? Những ưu điểm nổi bật của khuôn bế âm dương làm bằng Kẽm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Khái niệm về khuôn bế âm dương làm bằng kẽm

Khuôn bế làm bằng kẽm là gì?

Khuôn bế bằng kẽm chính là một dạng khuôn bế nổi giống hệt như là khuôn đồng được làm bằng máy CNC. Khuôn làm bằng kẽm chỉ bế trên các loại giấy có định lượng mỏng dưới 500 bởi vì bảng kẽm có độ dày chỉ từ 1,5mm- 2mm – 3mm – 5mm.

khuon-be-noi-am-duong-tren-giay-bang-kem

Ứng dụng của  khuôn bế làm bằng kẽm

Trong quy trình gia công in ấn thì bế nổi chính là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Nhằm mang đến cho sản phẩm những điểm nhấn nổi bật hơn so với các loại ấn phẩm khác bỏ qua khâu bế nổi âm dương. Ngày nay hầu hết các cơ sở gia công sau in đều trang bị cho mình ít nhất 1 máy bế để nhằm mục đích có thể giải quyết những vấn đề mà quý khách hàng mong muốn. Và hiện nay thì nhu cầu làm khuôn bế 3D, âm dương ngày càng tăng. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng một loại khuôn mới phù hợp với nhiều các loại ấn phẩm bằng giấy như là: card visit, thiệp mời, tag treo, thiệp cưới,  ….đó chính là khuôn bế nổi âm dương làm bằng kẽm ( Kẽm này được sử dụng chủ yếu cho làm khuôn ép kim, ép nhũ) .

Ưu điểm nổi bật của khuôn bế nổi trên giấy làm bằng kẽm

– Có thời gian làm khuôn kẽm âm dương nhanh chóng. Chỉ trong vòng khoảng 12 giờ kể từ lúc nhận file của khách hàng gửi đến.

– Mức giá thành cho một sản phẩm bế nổi trên giá rẻ hơn so với gia làm khuôn bế nổi 3D bằng đồng trên máy CNC.

– Không cần sử dụng máy bế để thúc nổi chữ, logo, hay bất kỳ điểm nhấn nào. Bằng cách sử dụng các loại máy ép nhũ( ép kim ) có sẵn & bộ khuôn âm dương làm bằng kẽm. Hoàn toàn có thể bế được các sản phẩm giấy có định lượng trung bình khoảng 300 (giấy in card visit).

– Vừa tiết kiệm được chi phí mua máy bế lại vừa có thể giải quyết được công việc là một điều vô cùng tuyệt vời.

– Khuôn âm dương làm bằng kẽm có thể bế được trên hầu hết các sản phẩm làm bằng giấy như là: Thiệp cưới, Namcard ( Card visit), túi giấy, hộp giấy, bao thư, tag quần áo, bao lì xi, thẻ khăn choàng , …

khuon-be-noi-am-duong-tren-giay-bang-kem

Các dịch vụ tại Tùng Phát

Khuôn bế Tùng Phát chúng tôi luôn tự hào về những công nghệ mà mình tự chế tạo ra và mang đến rất nhiều các lợi ích tuyệt vời cho đông đảo quý khách hàng. Một số dịch vụ chuyển nghiệp của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tài bao gồm:

– Làm khuôn kẽm ép kim – ép nhủ.

– Làm khuôn bế nổi âm dương bằng kẽm thông dụng: Độ dày 1,5mm – 2mm – 3mm – 5mm.

– Gia công ép kim trên nhiều loại chất liệu khác nhau với chất lượng đảm bảo vừa lòng khách hàng khó tính nhất.
– Cung cấp Máy làm khuôn do chúng tôi tự sáng chế trong quá trình làm việc dựa trên những loại máy của đài Loan – Trung Quốc.
– Cung cấp & tư vấn về nhủ ép kim – mua nhủ đã sử dụng rồi cho tất cả các cơ sở ép kim.

– Cung cấp máy ép kim đủ loại: Khổ từ A4 – A2 & Máy chiết quang lực ép 150 tấn.

– Ép kim gia công trên bìa lịch tết, khánh treo, đầu treo bloc siêu đại, lịch để bàn chữ A, M….

Khi đến với dịch vụ gia công khuôn bế của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hộ trợ nhiệt tình nhất có thể để cho khách hàng luôn là những người bạn chân thành của chúng tôi. Vì thế, nếu có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi ngay hôm nay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *